Cách Nạp Tiền Codepay

21/10/2023

Các Bước Nạp Tiền Codepay:

Để nạp tiền qua Codepay tại LODE88, đầu tiên quý khách cần phải đăng nhập vào tài khoản cược của mình, bấm vào tên đăng nhập có ở trên góc phải màn hình, sau đó chọn "Nạp Tiền" và chọn mục "CODEPAY".

Bước 1: Quý khách điền số tiền muốn nạp hoặc bấm vào biểu tượng tương ứng số tiền có sẵn trên giao diện, sau khi đã xác nhận số tiền muốn nạp quý khách bấm vào "TẠO MàQR CODE".
Lưu ý: Số tiền chuyển tối thiểu 50.000 VND.

Bước 2: Quý khách copy thông tin "Chủ tài khoản", "Số tài khoản", để vào ứng dụng internetbanking của quý khách đang sử dụng để thực hiện giao dịch. Hoặc để nhanh hơn quý khách có thể quét trực tiếp ảnh QR để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3: Quý khách copy chính xác "Nội dung" sau khi tạo trên trang để dán vào nội dung chuyển khoản của mình. Nếu quét trực tiếp ảnh QR thì "Nội dung" này đã được điền sẵn.
Lưu ý: Vui lòng nhập đúng nội dung chuyển tiền sau khi tạo để được xử lý nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi quý khách chuyển khoản thành công, tiền sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào tài khoản cược. Quý khách không cần phải làm thêm lệnh nạp tiền bất kì nào nữa.
Lưu ý: Sau 1 phút nếu chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ CSKH 24/7 để được hỗ trợ.

LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TẠI LODE88

  • Quý khách vui lòng không lưu lại các tài khoản ngân hàng của LODE88, mỗi lần giao dịch Quý khách cần vào mục Nạp Tiền để lấy thông tin chuyển khoản. Các tài khoản ngân hàng sẽ luôn được cập nhật thay đổi liên tục. Xin cảm ơn Quý khách!
  • Vui lòng nhập đúng nội dung và số tiền để được xử lý nhanh chóng, chuyển không đúng sẽ không nhận được tiền vào tài khoản.