Phải chăng số 21-61 có ý nghĩa là con đĩ?

22/08/2017
Đây là một bài phóng sự dựa vào những sự kiện có thật về con đề số 21. Vài ngày gần đây ở xóm tôi bắt đầu xôn xao về câu chuyện Lan con bà 7 năm nay mới 21 tuổi nhưng lại đi làm gái bia ôm. Gia đình bà 7 vốn là một gia đình rất hiền lành và chăm chỉ làm ăn, Lan con bà 7 từ nhỏ đã rất ngoan mà học hành cũng giỏi, hiện đang theo học năm 2 tại trường đại học Sư Phạm trong Sài Gòn. 
 
Lúc còn nhỏ khi chưa vào Sài Gòn đi học, tôi có chơi với Lan cùng mấy đứa nữa trong xóm, có nghe con bé nói rất thích được làm cô giáo nên ước mơ được vào trường Sư Phạm. Lúc biết tin đậu đại học thì nhà nó mừng lắm, hàng xóm cũng khen tíu tít, tụi tôi cũng mừng cho nó. Lên đại học rồi ở xa chỗ nhau nên tụi tôi cũng ít liên lạc, nó thì học ở Quận 3 nên nghe đâu trọ ở khúc gần cầu Lê Văn Sỹ để đi học cho gần, tôi thì học ở tận Thủ Đức. Vốn dĩ cũng không thân lắm, chỉ là ở cùng xóm nên có chơi với nhau thôi.
 
Khu xóm nhà tôi ở quê cũng chỉ có khoảng mười mấy căn nhà nên ai cũng biết mặt nhau, với lại ở cuối xóm là quán tạp hóa của bà 8, con bà 8 là thằng Nam hay chơi chung với tôi lúc nhỏ nên tôi thân với nó hơn với Lan và mấy con bé trong xóm, mà mẹ tôi cùng mấy bà hàng xóm cũng rất thích tụ họp ở quán bà 8 để ngồi tám chuyện với nhau. 
 
 
Ở quê là vậy, đàn ông thường sẽ ra ngoài làm việc còn phụ nữ sẽ ở nhà chăm lo gia đình, nuôi mấy con gà, con vịt, có nhà thì nuôi bò, không thì tìm mấy việc lặt vặt làm phụ kiếm thêm, thời gian rảnh sẽ tụ tập nhau tám chuyện. Mấy hôm trước mẹ tôi có gọi vào bảo, thằng Nam gọi về nói với bà 8 là thấy Lan đang làm gái ở Sài Gòn, thế là cái tin con bà 7 mới 21 tuổi mà đi làm gái bắt đầu xôn xao cả xóm. Chẳng biết đúng sai thế nào, tôi gọi cho thằng Nam hỏi thử thì nó bảo nó đi bia ôm với đám bạn chung phòng thì gặp Lan. Nó cũng rất bất ngờ như tôi vì con bé vốn là đứa hiền lành lại học giỏi, gia đình cũng không đến nỗi quá khó khăn, không biết bị ai chèo kéo như thế nào mà lại làm nghề đó, mà mới chỉ có 21 tuổi nữa chứ.
 
Cái tin này quá sốc với tôi, thằng Nam cũng như những người ở xóm tôi. Không biết chuyện này đã đến tai bà 7 chưa. Mặc dù hơi bất ngờ nhưng rồi những áp lực công việc hiện tại khiến tôi bị cuốn vào và quên không nghĩ đến chuyện đó nữa. Được một thời gian ngắn thì sáng nay đang trong lúc dừng xe chờ mua ổ bánh mỳ mẹ tôi gọi vào với cái giọng hớt hải “Lan cặp kè ông nào có vợ ở Sài Gòn rồi bị người ta gọi giang hồ đâm chết. Nghe bảo sáng nay, xác sẽ được đưa về quê, con coi có sắp xếp được thì về thắp cho nó nén nhang” Tôi đứng hình trong 3s, mọi thứ cứ như là giấc mơ, chuyện xảy ra nhanh đến mức tôi không định hình được, nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu. Vì sao Lan chỉ làm gái bao mà đến mức phải mất cả mạng? Nhà bà 7 phải đối diện làm sao với chuyện này? Con bé mới chỉ 21 tuổi. Đang ngẫn người suy nghĩ thì có một cụ già mời vé số, tôi nhìn thấy tờ đầu tiên trên tay bà có số cuối là 21. Chiều hôm ấy giải tám đài TPHCM ra con 21
 

Bài liên quan
Mơ thấy xe máy cháy đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy xe máy cháy đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Hình ảnh xe máy không chỉ tượng trưng cho phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng cho tốc độ và sự mạnh mẽ, quyết đoán của người mơ. Tuy nhiên, mơ thấy xe máy cháy lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa hơn. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và con số may mắn liên quan đến giấc mơ này qua bài viết sau
time 11/06/2024
Mơ thấy vỡ kính đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy vỡ kính đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Kính từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống, tượng trưng cho sự phản chiếu rõ ràng, trung thực. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, vỡ kính lại thường gắn liền với những điềm báo không may mắn. Vậy, nằm mơ thấy vỡ kính liệu có phải là điềm xui xẻo hay ẩn chứa thông điệp nào khác? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây
time 11/06/2024
Mơ thấy bán nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bán nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Vàng là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và may mắn trong văn hóa của nhiều quốc gia. Không chỉ xuất hiện trong thực tế, hình ảnh vàng còn len lỏi vào giấc mơ của chúng ta, khơi gợi sự tò mò và thôi thúc ta tìm kiếm ý nghĩa ẩn sau nó. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá và giải mã những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy bán nhẫn vàng. Liệu giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành về sự thịnh vượng hay ẩn chứa những cảnh báo tiềm ẩn? Hãy cùng chúng tôi để có được lời giải đáp!
time 08/06/2024
Mơ thấy bắt được ếch đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bắt được ếch đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Từ lâu, những giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, khơi gợi tò mò và thôi thúc con người tìm kiếm lời giải mã. Giấc mơ bắt được ếch cũng là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo quan niệm dân gian, giấc mơ này ẩn chứa những điềm báo đặc biệt liên quan đến cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn. Hãy cùng khám phá ý nghĩa sâu sắc đằng sau giấc mơ này và con số may mắn qua bài viết dưới đây.
time 07/06/2024
Mơ thấy bắt được cá lóc đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bắt được cá lóc đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Giấc mơ là thế giới kỳ diệu ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn, hé mở những điềm báo về tương lai cho mỗi người, hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ về cá lóc - loài cá tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng trong văn hóa Việt Nam. Liệu giấc mơ bắt được cá lóc mang đến điềm báo gì và con số nào sẽ mang lại tài lộc cho bạn?
time 07/06/2024
Mơ thấy bắt được cá chép đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu
Mơ thấy bắt được cá chép đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu
Cá chép từ lâu đã được xem như biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thành công trong văn hóa Việt Nam. Do vậy, khi mơ thấy cá chép, liệu bạn có thể hy vọng vào những điều tốt đẹp sắp đến trong cuộc sống không? Con số may mắn liên quan là gì? Cùng tìm hiểu ngay!
time 07/06/2024
Mơ thấy bắt được vit đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bắt được vit đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Vịt là loài vật quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Vậy mơ thấy bắt được vịt là điềm báo gì? Liệu đó là xui xẻo hay may mắn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn về giấc mơ vịt, đồng thời hé lộ con số may mắn liên quan đến loài vật này trong lô đề. Có thể đây là trường hợp cho bạn đổi đời!
time 05/06/2024
Mơ thấy bị bóng đè đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bị bóng đè đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác đáng sợ khi bị bóng đè và thức dậy trong trạng thái hoảng hốt. Vậy liệu giấc mơ thấy mình hoặc người khác bị bóng đè mang lại điềm báo gì? Những con số may mắn nào có thể ẩn chứa trong giấc mơ này? Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau giải mã chi tiết ý nghĩa của giấc mơ thấy bóng đè và tìm ra những con số may mắn liên quan.
time 04/06/2024
Mơ thấy bị chuột cắn đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bị chuột cắn đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng đầy phiền toái, thường xuyên khiến chúng ta bực mình bởi thói quen gặm nhấm, phá hoại đồ đạc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng khi mơ thấy bị chuột cắn ẩn chứa những điềm báo bí ẩn về tương lai. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với hành trình khám phá những ý nghĩa và điềm báo xoay quanh hiện tượng chuột cắn, hé mở bức màn bí ẩn về những điều mà loài gặm nhấm này mang đến cho chúng ta.
time 04/06/2024
Mơ thấy bò chết đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Mơ thấy bò chết đánh con gì? Là điềm gì - tốt hay xấu.
Bò từ lâu đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong đời sống con người, gắn liền với nền văn hóa lúa nước và tâm thức của nhiều dân tộc. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy con bò chết ẩn chứa những điềm báo đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy con bò chết qua bài viết sau đây.
time 04/06/2024